News Ticker

Menu
Adbox

Bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam có tốt không, có uy tín không? Đánh giá

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một thương hiệu uy tín được các tín đồ làm đẹp yêu thích và đánh giá cao. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có tốt không qua một số TIÊU CHÍ cụ thể sau đây:

Tiêu chí 1: Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sở hữu 2 cơ sở ở cả Nam và Bắc


Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc với tổng diện tích lên tới 30.000 m2, là một trong số ít các thương hiệu thẩm mỹ uy tín sở hữu cả 2 cơ sở ở 2 thành phố lớn của cả nước là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Cả 2 địa chỉ trên đều được đầu tư về cơ sở hạ tầng khang trang, đội ngũ bác sĩ giỏi cũng như máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay.

- Địa chỉ tại Hà Nội: 190 -Trường Chinh - Q. Đống Đa - HN

- Địa chỉ tại TP.HCM: 84A - Bà Huyện Thanh Quan, P.9- Q.3- HCM

Tiêu chí 2: Đội ngũ bác sĩ của BVTM Kangnam có tay nghề chuyên môn cao


Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam có tốt không?

Hiện nay, tất cả các bác sĩ tại Kangnam đều là những người có kĩ thuật tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên được đào tạo chuyên sâu về các công nghệ thẩm mỹ hiện đại. 

Các bác sĩ, chuyên gia, cố vấn chuyên môn tại Kangnam đến từ Việt Nam hoặc Hàn Quốc đều có uy tín lâu năm và được cấp giấy phép hành nghề từ Bộ Y Tế nên rất được khách hàng tin tưởng.


Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có tốt không


Hiện nay, với số lượng hơn 300 bác sĩ, y tá và kĩ thuật viên, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho hàng nghìn lượt khách mỗi ngày. Mỗi bộ phận, chuyên khoa riêng biệt đều có một đội ngũ bác sĩ phụ tránh, đảm bảo sự chuyên môn hóa cao.

(  Xem ngay: Tmv Kangnam lừa đảo)

Tiêu chí 3: Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đi đầu trong hợp tác với nước ngoài


Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện là thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Kangnam. Ông Kang Kyoung Jin - Chủ tich Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc là chuyên gia cố vấn nhiều năm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, ông thường xuyên tổ chức hội thảo để trao đổi về kĩ thuật hay xu hướng thẩm mỹ mới với các Bác sĩ tại BVTM Kangnam.

Ngoài ra, Kangnam còn đẩy mạnh việc hợp tác với các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc và Hoa Kì như:  Lead Surgery, Yonsei Surgery...

Tiêu chí 4: BV Kangnam luôn cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới và trang bị máy móc hiện đại


Một số công nghệ thẩm mỹ mới được BVTM Kangnam chuyển giao thực hiện như: Gọt mặt V - line 3D, Nâng mũi 4D, Bấm mí Dove Eyes, Nâng ngực Nano, nâng cơ xóa nhăn không phẫu thuật Thermage, ….

Thẩm mỹ viện Kangnam có tốt không


Phòng phẫu thuật hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị máy móc tối tân. Các công nghệ máy móc hiện đại tại BVTM Kangnam đều được chuyển giao trực tiếp từ những nhãn hiệu chuyên cung cấp thiết bị Y Khoa nổi tiếng của Hàn Quốc, Mỹ, Đức.

Tiêu chí 5: Đánh giá Bệnh viện Thẩm mỹ viện Kangnam có tốt không từ khách hàng


Trên trang diendanthammy, bạn Giahan có chia sẻ: “Cùng là 1 hệ thống thì Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ở Hà Nội hay Sài Gòn cũng giống nhau. Bên này nổi tiếng về các công nghệ thẩm mỹ hàn quốc như làm mũi, mắt, cằm.”

Một bạn khác có nickname BeBong cũng chia sẻ trên diendanthammy: “Mẹ em trước đây cũng từng hạ gò má ở Bệnh viện Kangnam. Em đi cùng thấy khâu tiếp đón và chăm sóc bệnh nhân của bệnh viện tận tình lắm, Mẹ em làm xong ai cũng khen vì đẹp và trẻ hơn nhiều.

Tham khảo thêm một số đánh giá khác về Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có tốt không:

Thẩm mỹ Kangnam có tốt không
 Bệnh viện Kangnam có tốt không


Chắc chắn rằng qua những tiêu chí trên đây, mọi người đều có thể tự cảm nhận và có những đánh giá của riêng mình về Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có tốt không. Hãy lựa chọn những thương hiệu thẩm mỹ uy tín như Kangnam để luôn đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Share This:

Post Tags:

No Comment to " Bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam có tốt không, có uy tín không? Đánh giá "