News Ticker

Menu
Thẩm mỹ mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không?

Câu hỏi:


Mắt em nhỏ và 1 mí trông rất mất thẩm mỹ nên thời gian tới em có ý định đi thẩm mỹ mắt to để khắc phục các khuyết điểm của mắt. Nhưng em còn khá băn khoăn không biết thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn cho em với. Em xin cảm ơn!(Vũ Nga – Ninh Bình)


Bác sĩ giải đáp:

1/ Thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không bác sĩ ơi?


Thẩm mỹ mắt to là tổng hợp các giải pháp thẩm mỹ khắc phục toàn bộ các nhược điểm khiến đôi mắt nhỏ hơn so với kích thước trung bình. Nâng cơ mắt, cắt mí mắt, lấy mỡ mắt... mở rộng hốc mắt hoặc phần khóe mắt – tất cả tạo nên vẻ đẹp toàn diện cho đôi mắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không vậy
Thẩm mỹ mắt to là phương pháp khắc phục nhược điểm toàn diện của đôi mắt

Kỹ thuật này dựa trên những khuyết điểm của đôi mắt và được bác sĩ đo vẽ sẵn theo từng trường hợp của mỗi người. Tất cả các nhược điểm sẽ được loại bỏ hoàn toàn tạo một đôi mắt rõ nét hơn trước cho hiệu quả duy trì ổn định.

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Đặc biệt, kết thúc quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ sát ngay đường màng mắt nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao, hoàn toàn không để lại sẹo.

Ngoài ra, để kết quả thẩm mỹ mắt to không để lại sẹo bạn cũng cần phải lưu ý những vấn đề sau : Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt to uy tín và lựa chọn công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

2/ Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp và uy tín nhất hiện nay?


Để sau khi thẩm mỹ mắt to không để lại sẹo bạn cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tại Kangnam, thẩm mỹ mắt to đã trải qua quá trình kiểm định của Bộ y tế cũng như nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không
Thẩm mỹ mắt to rất an toàn được thực hiện chi tiết tỉ mẩn nên không để lại sẹo xấu

Ngoài ra, với lợi thế có đội ngũ chuyên gia bác sĩ uy tín từng nhiều năm làm việc tại Hàn Quốc được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt cùng quy trình thực hiện khoa học, an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc, sẽ giúp tư vấn và tạo hình đôi mắt đẹp hoàn hảo phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn đảm bảo không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng và tuyệt đối an toàn.

Hy vọng với những thông tin đá giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không? Nếu bạn còn băn khoăn về câu trả lời cũng như công nghệ thẩm mỹ bạn có thể gọi điện qua tổng đài: 1900.6466 để các bác sĩ tư vấn trực tiếp cho Bạn


Share This:

Post Tags:

No Comment to " Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không? "